Làm thế nào bảo vệ Nick Paltalk an toàn nhất?

loading...

Trên mạng xã hội hiện nay như đi cùng thời với yahoo messener , thì bên cạnh đó có 1 lượng không nhỏ người chơi Paltalk Messenger . từ nhữn...

Trên mạng xã hội hiện nay như đi cùng thời với yahoo messener , thì bên cạnh đó có 1 lượng không nhỏ người chơi Paltalk Messenger . từ những năm 2000 đến nay , và nó cũng khác với đa số phần mềm chát chít giao lưu khác là nó có mua - bán nick và chúng ta làm sao bảo vệ được tài khoản của mình ko bị " dzòm ngó " . Ở đây mình xin hướng dẫn sơ lược anh chị em nào thấy sai chỗ nào vui lòng comment bên dưới để sửa .


Hướng Dẫn Bảo Vệ Nick Paltalk

1. Đầu tiên n gay tại paltalk list của các bạn chọn File -> My Paltalk  hoặc  đăng nhập nick tại trang chủ của paltalk .
  • Ngay tại bản thông tin cá nhân của nickname các bạn sẽ thấy " Nickname Security " , nếu thấy nó đang là " DISABLE " thì là tài khoản của bạn hiện đang tắt chế độ bảo vệ . các bạn click vào Change , rồi nhập câu hỏi bí mật cho nickname sau đó " ENABLE " nó lên.
  • Mật khẩu của tài khoản các bạn nên đổi lại trong đó bao gồm có : số và chữ in hoa bên cạnh chữ thường và nhỏ nhất 10 ký tứ tự nhé .
2.  Vấn đề tiếp theo là khi login ( đăng nhập) các bạn bỏ đánh dấu check ( remember password ) nghĩa là không sao lưu mật khẩu của mình trên máy.
Nếu như các bạn đã lưu rồi có thể xóa bằng cách đơn giản nhất gỡ ra cài lại .3. không nhận bất kỳ file nào của người khác tự động nghĩa là phải có sự đồng ý của bạn mới được bằng cách Vào Paltalk  chọn File - Setup Prefences chọn : File Transfer > bỏ đánh dấu ô nhỏ bên dưới : Allow Received Picture files to popup Automatically > sau đó click tiếp vào Apply hoặc Ok để lưu lại tùy chỉnh vừa nãy .
 ----- Update ...! ------

4.  Change NickName Paltalk Messenger.
Trong Windown click Nút Start -> Run -> gõ regedit sau đó Enter.
sau đó chọn như sau:
HKEY_CURRENT_USER    -> Software  -> Paltalk
tại đây sẽ hiển thị tất cả những nick bạn đã Đăng Nhập . sau đó click vào nick muốn đổi tên chọn Rename . Tiếp tục  qua bên phải chọn Nickname click chuột phải modfid , sửa laị nick bạn muốn tại Value Data .

sẽ cập nhập thêm khi có hướng dẫn mới

Yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn cào . Nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có ai ....


EmoticonEmoticon