Đây là cách BQDevTuts live stream trên facebook 2017

loading...

BQ Dev Tuts - Trong những ngày vừa qua Facebook mạng xã hội lớn , có lượng thành viên tham gia khủng đã cập nhập chức năng Live Stream Faceb...

BQ Dev Tuts - Trong những ngày vừa qua Facebook mạng xã hội lớn , có lượng thành viên tham gia khủng đã cập nhập chức năng Live Stream Facebook On PC .Với tính năng mới này sẽ là một bước đột phá , theo mình khá hay . Nó không chỉ giúp mọi người gắn kết gần nhau hơn khi có 1 lượng friend dáng kể hoặc máy cấu hình khá yếu không thể live stream trong thời gian dài với những phần mềm nổi tiếng như OBS Studio .... và không chỉ nó còn yêu cầu phải có fanpage và token  của facebook .


Làm sao để Live Stream Facebook On PC ?

  • Với tính năng này bạn chỉ cần một tài khoản facebook cá nhân  , không cần fanbook , khi Live Stream nó sẽ xuất hiện ngay trên tường của bạn như một bài Post.
  • Tải ngay phần mềm Manycam vì nó : không chỉ giúp bạn tạo thêm 1 số effect của webcam khi đang live , mà còn dành cho những bạn không có webcam , hay chỉ muốn live stream 1 đoạn video , hình ảnh , nhạc ....


  1. Ngay tại New Feed , tường của bạn chọn ngay " Live Video "
  2. Xuất hiện khung cửa sổ Popup của Facebook , hiện lên thông báo nhỏ hỏi bạn có chấp nhận bật tính năng Camera hay không . Hãy chọn đồng ý " Allow " nhé .
  3. Tiếp đến sẽ hiện ra khung live , nhưng bạn đừng live vội hãy bật Manycam lên chọn 1 in 4 cái windown nhỏ mà bạn muốn live : chẳng hạn như khung 1 là webcam thật dành cho những bạn có cam thật còn 3 khung còn lại tùy ý add hình ảnh chạy slide show hay video đều ok .
  4. Sau khi hoàn tất hãy nhấn " Go Live " .
  5. Done ...! vậy là xong  ngay lập tức khung live stream sẽ hiển thị ngay trên tường New Feed của bạn .
  6. Khi nào không muốn Live Stream nữa thì hãy nhấn " Finish " rồi tiếp " Done "
Với tính năng này khá dễ dàng và không quá rườm rà , cộng thêm không cần chạy thêm phần mềm hổ trợ rồi lấy toke . không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp máy tính chạy nhẹ nhàng hơn khi Live Stream . Chúc các bạn thành công .

- BQ DEV TUTS - 

Yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn cào . Nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có ai ....


EmoticonEmoticon