Kiếm tiền online mục tiêu nào là đúng với bạn ?

loading...

BQ Dev Tuts - Dù trong cuộc sống thực hay mạng ảo xã hội thì hiện nay nó đều thực vì dù chỉ là một mạng ảo xã hội cũng dễ dàng để mọi...

Kiếm tiền online mục tiêu nào là đúng với bạn


BQ Dev Tuts - Dù trong cuộc sống thực hay mạng ảo xã hội thì hiện nay nó đều thực vì dù chỉ là một mạng ảo xã hội cũng dễ dàng để mọi người kết nối với nhau , lượn 1 vòng google với từ khóa “ tôi kiếm tiền “ hay “ make moneu online “ thì sẽ cho ta thấy được rất nhiều … rất nhiều cách kiếm tiền . Nó được qui định ra 2 dạng chính : là Freelancer & Boss


Freelancer là gì ?
Freelancer được hiểu như là làm nghề tự do thời gian do chính bạn làm chủ và bạn làm chủ được sự tự do cùng với free style . Đó cũng là sự khác biệt giữa Boss & Freelancer.


Các Nhóm thuộc Freelancer .


Làm việc Online .
Khi nói đến kiếm tiền online thì người ta thường liên tưởng đến nhóm từ :
PTC : dạng click quảng cáo
PTU : upload file
Offer : thực hiên làm các thao tác nhiệm vụ tùy theo web yêu cầu
Catcha : gõ từ bảo mật
Forex :  đầu tư tiền
…..
Làm Việc Offline :
Làm việc offline cũng là 1 dạng thuộc Freelancer khi người thuê và ng nhận làm thực hiện công việc offline và giao hàng cùng thanh toán Online .


Và với muôn trùng các dạng kiếm tiền thì nên chọn cái nào ?


Riêng với bản thân nên khuyên các bạn nên làm theo cái gì mà bạn am hiểu nhất và lợi thế nhất của bạn , không nên đua thua những thứ giá trị xa hoa mà chính bạn lại không am hiểu hoặc lờ mờ tưởng chừng như hiểu rõ .
Nó được phản ánh rõ ràng và dễ thấy nhất khi bạn tạo một Channel của Youtube . Hãy xây dựng kênh channel của bạn thành một kênh có nội dung mà nội dung đó chính là bạn tự tạo ra mà ko phải sao chép bất kỳ một ai thì nó sẽ thu hút được lượng người xem là những khán giả trung thành của bạn .
Bên cạnh việc đầu tư cho các dự án của bạn cũng phải sáng suốt bởi một khi đã “ đập nồi “ thì ko dán lại được mà cũng chỉ có đầu tư không chỉ chất sám mà còn có tiền và thời gian thì bạn mới có thể thành công .


Con đường nào hướng bạn tới thành công ?Cho dù bạn đi đường nào thì điểm đến vẫn là thiên đường , ở đây BQ Dev Tuts xin xây dựng ý tưởng như sau :
  1. Bởi vì càng ngày người ta càng để ý đến chất lượng của trang website/Blog … cho nên bạn hãy xây dựng nội dung trang của bạn giảm tối thiểu nội dung copy hay spin nội dung .
  2. khi đã có tầm 10 bài viết trở lên bạn sẽ bắt đầu đến việc SEO , quảng bá trang của mình nhầm thu hút lượng view ( lượt xem ) sẽ giúp bạn thêm thu nhập từ quảng cáo của trang.
  3. Tạo tài khoản tại các trang mạng xã hội ( facebook , Google+ ...)cũng như một số trang diễn đàn lớn với 1 mục đích duy nhất là quảng bá đi ( Backlink ) cùng với tạo sự tương tác cao nhầm mục đích nâng giá trị cho trang của bạn .
  4. Bên cạnh đó kênh Channel Youtube cũng sẽ giúp bạn tăng thu nhập từ lượng người xem
Kết Luận : Như trên mình đã nói để thành công hãy làm theo những thứ mà bạn am hiểu nhất với sự kết hợp giữ ( website/Youtube/Ads) sẽ chiếm gần hết thời gian rảnh rổi của bạn . Nhưng đổi lại bạn cũng sẽ có thêm 1 khoản thu nhập khá ân tượng. Và bạn cảm thấy thế nào ? hãy để lại bình luận comment bên dưới . cám ơn mọi người đã đọc

- BQ Dev Tuts -

Yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn cào . Nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có ai ....


EmoticonEmoticon