Teamviewer Premium 11 & 12 Setup And Crack + Auto Reset ID 2017 (Work 100%)

loading...

BQ Dev Tuts - Chia sẽ Phần mềm Teamviewer  Premium  11 & 12 phiên bản mới nhất từ trang chủ . Gồm có hai phần  1 là setup + crack ...

Teamviewer 11 & 12 Setup And Crack + Auto Reset ID 2017


BQ Dev Tuts - Chia sẽ Phần mềm Teamviewer Premium 11 & 12 phiên bản mới nhất từ trang chủ . Gồm có hai phần  1 là setup + crack và phiên bản Portable .

Có gì khác so với các bản Teamviewer khác ?

Ngoài phiên bản cài đặt và crack kèm theo còn có Phiên bản Portal TeamViewer cho version 11 & 12 . Tự động Reset ID cực nhanh , mà không cần phải khởi động lại máy chỉ với 1 cú lick chuột cực kỳ đơn giản .
Video Hướng dẫn ResetID Teamviewer Premium 11 & 12
Teamview 12 phiên bản mới nhất có gì mới ?


  1. Bạn cho rằng truyền tập tin của mình đã nhanh? Hiện tại TeamViewer cho phép bạn truyền tập tin nhanh hơn đến 20 lần với tốc độ truyền lên đến 200 MB/giây.
  2. Tăng khả năng kết nối lên gấp 5 lần so với nhiều phiên bản trước đó.
  3. Độ mượt mà khi kết nối với máy điều khiển cũng tăng ( đã test  good)
  4. Thanh Toolbar thông minh hơn  dễ tùy biếnKết luận : Với bản chia sẽ này rất đáng để các bạn update lên và sử dụng mà không lo bị giới hạn về thời gian truy cập cũng như số lần nó giới hạn cho mình kết nối . Bên cạnh đó mình thấy với Version Portable TeamViewer tiện lợi nhất dễ dàng resetid mà ko cần quá nhiều thao tác chỉ cần 1 click là đủ . Các bạn thấy hài lòng với nó không , với mình thế là đã đủ


- BQ Dev Tuts - 

Yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn cào . Nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có ai ....


EmoticonEmoticon